Tổ Chức Bữa Tiệc Cá Tính Riêng

Đưa bạn thoát khỏi những buổi tiệc lấy ăn uống là trọng tâm và tiến đến nơi cảm xúc là trọng tâm. Mỗi hình thức tiệc khác nhau sẽ có mỗi đặc điểm nổi bật riêng. Những đặc điểm này thể hiện qua cách trang trí, phong cách món ăn, nội dung tổ chức sự kiện...

Hiểu và thấu hiểu những điều ấy, luôn luôn lắng nghe tâm tư của khách hàng để: Mỗi lần đến Moon là một lần khác biệt. Moon Palace luôn mong muốn tạo ra giá trị khác biệt cho buổi tiệc của bạn. Bởi vì Moon Palace luôn tin rằng giá trị tinh thần hôm nay của bạn là giá trị thương hiệu bền vững lâu dài cho chúng tôi.

Các Kiểu Setup Tiệc Cá Nhân
TỔ CHỨC TIỆC CÁ NHÂN THEO PHONG CÁCH RIÊNG

  • Sinh Nhật

  • Mừng Thọ

  • Tân Gia

  • Mừng Thăng Chức

  • Thôi Nôi - Đầy Tháng

Ẩm Thực

ĐA DẠNG TINH TẾ

Thực đơn đa dạng với đa phong cách Âu - Á giúp bạn có sự lựa chọn dễ dàng theo ý muốn của bản thân. Ngoài ra, bạn có thể chọn theo các menu có sẵn của Moon Palace với kinh nghiệm nghiên cứu và tổ chức hơn 10 năm để có buổi tiệc chất lượng nhất.

Ẩm Thực

Tiệc cá nhân

Chương Trình

LÃNG MẠN & CÁ TÍNH

Những buổi tiệc ấm cúng bên người thân, gia đình và bạn bè không thể thiếu một chương trình đặc sắc. Âm nhạc là một trong những phần không thể thiếu trong mỗi sự kiện. Sự kết hợp giữa âm thanh - ánh sáng - sân khấu sẽ mang lại những giây phút thăng hoa cho những người tham dự.