Cảm Xúc Đủ đầy Gắn kết sum vầy

Sang trọng & Hoành tráng chỉ là một yếu tố góp phần cho sự thành công của mỗi buổi tiệc. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của cảm xúc trong mỗi buổi tiệc. Từ ánh nhìn bao quát, sự ân cần, tình yêu thương và nhiệt thành của nơi diễn ra sự kiện. Một bữa tiệc ngon sẽ không thể trọn vẹn khi thiếu niềm vui. Tất cả những điều đó đều do cảm xúc quyết định

Hiểu và trân trọng cảm xúc, chúng tôi luôn lắng nghe tâm tư nguyện vọng của Khách hàng. Nắm rõ yêu cầu và tư vấn giải pháp tốt nhất để bạn có một buổi tiệc đong đầy cảm xúc và sự gắn kết. Chúng tôi tin rằng, cảm xúc trọn vẹn của bạn chính là giá trị bền vững của sự thành công tạo nên thương hiệu bền lâu cho Moon Palace cho đến ngày nay. Đó cũng chính là lý do để chúng tôi không ngừng nỗ lực và phấn đấu hoàn hảo hơn mỗi ngày.

Ẩm Thực

ĐA DẠNG TINH TẾ

Thực đơn đa dạng với đa phong cách Âu - Á giúp bạn có sự lựa chọn dễ dàng theo ý muốn của bản thân. Ngoài ra, bạn có thể chọn theo các menu có sẵn của Moon Palace với kinh nghiệm nghiên cứu và tổ chức hơn 10 năm để có buổi tiệc chất lượng nhất.

Ẩm Thực

Tiệc cưới

Chương Trình

LÃNG MẠN & CÁ TÍNH

Không chỉ có các chương trình được lên kịch bản chuyên nghiệp và chỉnh chu. Đến với Moon Palace, bạn sẽ được chia sẻ mong muốn của bản thân để có được một chương trình theo mong muốn. Chắc chắn sẽ mang lại dấu ấn đậm sâu và kỷ niệm đặc biệt cho những người tham dự. Đó là những giá trị được gìn giữ lâu bền nhất.

 • Tiến Chung- Ngọc Trăm
 • Quang Huy & Thu Hồng
 • Ngọc Hải - Mỹ Hiệp
 • Trung Lương
 • Tiến Chung & Ngọc Trăm

  Cảm ơn đội ngũ Moon Palace đã nhiệt tình tư vấn để vợ chồng em có một ngày thành hôn tuyệt vời. Bạn bè và gia đình ai cũng vô cùng hài lòng và dành rất nhiều lời khen. Mọi thứ hoàn hảo vượt xa cả mong đợi của hai vợ chồng. Chúc Moon Palace luôn thành công và phát triển.

 • Quang Huy & Thu Hồng

  Chúng em đã có một ngày rất tuyệt vời, mọi thứ rất ổn. Trang trí sang trọng, MC tổ chức hoành tráng, thức ăn ngon miệng. Vợ chồng em cảm ơn Moon Palace rất nhiều. Chúc Moon Palace luôn phát triển mạnh hơn nữa, em sẽ giới thiệu cho bạn bè và người thân.

 • Ngọc Hải & Mỹ Hiệp

  Ban đầu vợ em không ưng không gian lắm, nhưng sau đó được giải thích là có thể trang trí theo yêu cầu để trẻ trung phù hợp với lứa tuổi hơn. Vợ em đã rất ngạc nhiên và bất ngờ khi đến ngày tổ chức. Mọi thứ trên cả tuyệt vời, vợ chồng em đã có nhiều kỷ niệm và cảm xúc đẹp ở nơi đây.

 • Minh Trí & Bảo Trân

  Anh chị nhận được rất nhiều lời khen từ bà con, bạn bè vì không gian thoáng mát, trang trí đèn quá đẹp, cây xanh nhiều, bàn ghế đẹp, thức ăn ngon, phục vụ tận tình, và ngoài sự mong đợi. Thương chúc Moon Palace luôn thành công tốt đẹp! Thương chúc nhà Moon Palace thật nhiều sức khỏe, luôn tràn đầy nhiệt huyết.